GIỚI THIỆU

Giới thiệu

• Được thành lập ngày 30/10/2010 với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trải qua 4 năm hoạt động, đến nay Asia Software đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp phần mềm có uy tín Việt Nam.

• Mục tiêu của ACS là trở thành công ty phần mềm của người Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp và chất lượng mang đến những giải pháp về hệ thống thông tin toàn diện, những sản phẩm phần mềm ứng dụng hiệu quả cho hoạt động của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực, tài nguyên và đạt hiệu quả hoạt động cao nhất.

Tầm nhìn

• Trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp quản lý thông minh cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh

• Trở thành đối tác giải pháp số được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

• Nghiên cứu và sáng tạo giải pháp, thiết bị quản lý thông minh, xem đổi mới công nghệ là cơ sở phát triển doanh nghiệp.

• Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Giá trị cốt lõi

1. Khách hàng là trên hết nhấn mạnh rằng chúng ta trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

2. Liên tục cải tiến có nghĩa là chúng ta đã tốt nhưng luôn có thể tốt hơn , vì vậy chúng ta sẽ không ngừng học hỏi và cải thiện.

3. Tinh thần phối hợp có nghĩa là chúng ta tin tưởng vào đồng nghiệp của mình và hợp tác để cùng mang lại điều tốt nhất cho ACS.

4. Phát triển nhân lực có nghĩa là chúng ta tạo điều kiện cán bộ nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân và khen thưởng xứng đáng cho những người đạt thành tích.

5. Cam kết hành động có nghĩa là chúng ta luôn đảm bảo rằng công việc đã được cam kết sẽ phải được hoàn thành .

Triết lý kinh doanh

ASC xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.